Trần Minh Group tiếp tục Chuyển giao Công nghệ Thesera H cho Thẩm mỹ, Spa

Với mong muốn giúp chị em ngày càng xinh đẹp và hoàn hảo nhất, Trần Minh tiếp tục thực hiện chuyển giao công nghệ làm đẹp Thesera H – Khuếch tán tế bào với chất lượng tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc đã được Trần Minh đưa về Việt Nam.

Trần Minh tổ chức buổi chuyển giao công nghệ Thesera H trong suốt 3 ngày từ ngày 5 – 7/09/2018  dành cho các đại lý, chủ Spa và khách hàng của Trần Minh trên cả nước.

Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho Trần Minh trong suốt thời gian qua cũng như mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới khi được sử dụng sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc tại Việt Nam, Trần Minh đã thực hiện chuyển giao công nghệ làm đẹp mới của Hàn Quốc về Việt Nam đó là công nghệ Thesera H – khuếch tán tế bào. Giúp các đại lý, các chủ Spa ở Việt Nam có cơ hội tiếp cận với những công nghệ làm đẹp mới nhất ở Hàn Quốc để áp dụng vào Spa của mình.

Công nghệ khuếch tán tế bào, cấp ẩm tầng sâu (Thesera H)

Thesera H được áp dụng công nghệ siêu vi cầu kép Transfer Double Nanosphere. Với các tính năng từ công nghệ siêu vi cầu kép đó là có thể bọc các vật chất mong muốn; không gây tổn thương cho lớp ngoại bì; giúp các vật chất cố định có thể thẩm thấu.

Công nghệ Thesera H được tích hợp từ các nguyên liệu tự nhiên giúp loại bỏ da chết trên bề mặt da và lỗ chân lông; giúp hoạt hóa chức năng bổ sung ẩm cho tế bào.

Một thành phần đặc biệt có trong bộ sản phẩm của công nghệ này đó là cây Miseon. Đây là loại cây chỉ có duy nhất ở Hàn Quốc giúp ức chế sự phá hủy DNA, chống oxy hóa, chữa dị ứng, bảo vệ da, chống lão hóa và hoạt hóa tế bào.

Đây là một trong những công nghệ đang rất hot và được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam những công nghệ này cũng đang được khách hàng quan tâm đặc biệt để có một làn da khỏe mạnh, không lão hóa.

Đây là những phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây chảy máu và đã được cấp các chứng chỉ quốc tế mang lại hiệu quả lâu dài và an an toàn cho khách hàng. Đồng thời những công nghệ làm đẹp này tốn ít chi phí hơn và có thể phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Sự kiện chuyển giao công nghệ lần này của Trần Minh đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ, đồng thời chứng tỏ Trần Minh luôn nỗ lực để kiến tạo lại vẻ đẹp cho hàng ngàn chị em phụ nữ Việt Nam bằng việc luôn cập nhật những xu thế làm đẹp mới nhất, tân tiến nhất của Hàn Quốc về Việt Nam.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi chuyển giao công nghệ khuếch tán tế bào Thesera H trong ngày đầu tiên:

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *