Trần Minh Group tham dự lễ vinh danh đối tác chiến lược của Viện nghiên cứu MR. Innovation

Ngày 14/5 vừa qua, Trần Minh Group vinh dự là đại diện Việt Nam được vinh danh trong buổi lễ vinh danh các đối tác chiến lược của Viện nghiên cứu MR.Innovation – Viện nghiên cứu khoa học công nghệ trực thuộc trường đại học Quốc gia Kyengbook Hàn Quốc. Buổi vinh danh có sự góp mặt của Viện trưởng viện nghiên cứu  MR.Innovation – ông Kim Hyo Hyun và rất nhiều các đối tác đến từ các quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Indonesia…

Trần Minh Group ký kết độc quyền với Viện nghiên cứu MR.Innovation từ tháng 8 năm 2017. Tính đến nay, sau gần 1 năm các công nghệ của Viện nghiên cứu được đưa vào thị trường Việt Nam đã được các khách hàng phản hồi rất tốt. Những công nghệ tiên tiến phải kể đến như Thesera L – Công nghệ nâng cơ bằng chỉ tơ tằm không xâm lấn; Thesera S – Công nghệ giảm béo không đau; Thesera H -Công nghệ khuếch tán tế bào – cấp ẩm tầng sâu, Thesera O – Công nghệ tiêm căng – trắng – bóng và mới nhất là Thesera G – Công nghệ điều trị tăng sắc tố da.

Hy vọng trong tương lai Viện nghiên cứu MR.Innovation sẽ nghiên cứu ra nhiều hơn nữa các công nghệ làm đẹp an toàn – hiệu quả, giúp chị em luôn là những “bà hoàng” trong cuộc sống của chính mình. Và chắc chắn, Trần Minh Group sẽ luôn là cầu nối vững chắc để phát triển dòng hàng Thesera của Viện nghiên cứu tại Việt Nam, mang những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất đến gần hơn với chị em nước nhà.

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *