TRẦN MINH GROUP KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI NGUYỄN KHANG GROUP

Nhằm tăng cường công tác tìm kiếm nhà tài trợ, người tham dự chương trình “Hội nghị Thương mại Đỉnh cao Châu Á Thái Bình Dương” cũng như các hoạt động đồng hành khác của chương trình; trên cơ sở hợp tác một cách bình đẳng, tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau giữa Công ty CP Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Trần Minh và Công ty TNHH Nguyễn Khang Group. Lãnh đạo hai bên đã thống nhất nội dung hợp tác hai bên phát triển cùng có lợi.

Chiều ngày 15/09/2018, lãnh đạo Công ty CP Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Trần Minh và Công ty TNHH Nguyễn Khang Group đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác trong chương trình “Hội nghị Thương mại Đỉnh cao Châu Á Thái Bình Dương” và các hoạt động đồng hành cùng chương trình.

Chương trình “Hội nghị Thương mại Đỉnh cao Châu Á Thái Bình Dương” là chương trình đầu tiên Trần Minh Group tổ chức, nhằm liên kết Ngành Làm đẹp trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương lại với nhau. Chương trình là cơ hội để doanh nhân, doanh nghiệp các nước gặp gỡ, trao đổi, tìm hiểu cơ hội hợp tác, mở rộng thị trường và cùng nhau chia sẻ về kinh nghiệm thành công của mình trong Ngành Làm đẹp. Chương trình còn là nhịp cầu nối, tăng cường hơn nữa sự hiểu biết, tin cậy và thắm tình đoàn kết giữa các nước.

Trong khuôn khổ của chương trình sẽ có các hoạt động đồng hành như: Trao đổi và giao lưu thương mại, tham quan các công ty sản xuất mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, tham dự các hội nghị giới thiệu các Hot trend về làm đẹp mới nhất năm 2019 của Hàn Quốc. Ngoài ra, chương trình sẽ có lễ vinh danh những cá nhân, doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng trong Ngành Làm đẹp ở Việt Nam. Đặc biệt, cuộc thi “Nữ hoàng Ngành Làm đẹp 2018” nhằm tôn vinh những người phụ nữ làm trong Ngành Làm đẹp cũng sẽ được tổ chức đồng hành cùng với chương trình.

Để chương trình diễn ra thành công, không thể thiếu các nhà tài trợ và người tham dự. Nguyễn Khang Group được biết đến là Công ty hoạt động kinh doanh có uy tín, bài bản và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp với một hệ sinh thái đầy đủ, có thể cung cấp giải pháp tổng thể, trọn gói cho các cơ sở thẩm mỹ, spa, hệ thống làm đẹp từ lúc khởi sự ban đầu cho đến quá trình hoạt động về sau bao gồm: Tư vấn chiến lược đầu tư tổng thể; Thiết kế thi công xây dựng, nội thất; Cung cấp thiết bị công nghệ thẩm mỹ;  Đào tạo chuyển giao vận hành mỹ phẩm thực phẩm làm đẹp; Marketing Quảng cáo Truyền thông. Vì vậy, sự hợp tác lần này Nguyễn Khang Group sẽ giúp Trần Minh Group tìm kiếm nhà tài trợ, thí sinh,… để chương trình diễn ra thành công nhất.

Nội dung hợp tác: Nguyễn Khang Group sẽ có trách nhiệm xúc tiến tìm kiếm đối tác và giữ uy tín, hình ảnh tốt đẹp cho chương trình; Xúc tiến quảng cáo về chương trình trên các phương tiện thông tin đại chúng; Đảm bảo nhà tài trợ, người tham dự phù hợp với tiêu chí của chương trình,…

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo hai công ty có những cái bắt tay thay cho lời khẳng định về một mối quan hệ hợp tác, phát triển bền vững và lâu dài giữa Trần Minh Group và Nguyễn Khang Group.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *