Trần Minh Group ký kết độc quyền với Tập đoàn BEAUTY WELL PHARM Hàn Quốc

Từ tháng 4 năm 2016 TRAN MINH GROUP đã bắt đầu phân phối dòng sản phẩm của thương hiệu DR.INNODERM của Tập Đoàn BEAUTY WELL PHARM – HÀN QUỐC. Là một nhãn hiệu được 99% các Bệnh Viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc sử dụng.

Với ưu thế chỉ sản xuất dòng hàng dược mỹ phẩm cho bệnh viện, phòng nghiên cứu của công ty tổng hợp hàng năm 3 quý mỗi quý trên 10 triệu lượt đánh giá về mức độ hiệu quả của sản phẩm – Và 2 trong hơn 148 sản phẩm của công ty đó là dòng mặt nạ tế bào gốc dùng sau xâm lấn – DR.INNODERM MASK và tế bào gốc nguyên chất chiết xuất từ cà rốt, hạt gạo non và dung môi tế bào gốc từ noãn DR. INNODERM LIVE WHITENING xếp đầu bảng xếp hạng đó.

Mặt nạ Dr. Innoderm

Sau 2 năm phân phối và đánh giá sản phẩm, TRAN MINH GROUP gặp rất nhiều khó khăn khi cạnh tranh về giá với các mặt hàng nhái, và sự phàn nàn của khách hàng khi không biết phải tin vào đâu, vì trên facebook các lời chào hàng tràn ngập với giá rẻ như cho.

Chính vì thế, để khắc phục tình trạng trên, ngày 11/05/2018 TRAN MINH GROUP đã quyết định ký kết độc quyền phân phối tại Việt Nam dòng hàng này tại văn phòng của BEAUTY WELL PHARM ở HÀN QUỐC.

Ký kết độc quyền thương hiệu Dr. Innodrem

Từ ngày 12/05/2018 trở đi, tất cả sản phẩm thuộc thương hiệu DR.INNODREM ở VIỆT NAM mà không phải do TRAN MINH GROUP phân phối – Được QUI CHUẨN LÀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI VÀ KÉM CHẤT LƯỢNG.

Ngoài ra, cùng chiến dịch loại bỏ hàng nhái, quảng bá và giới thiệu về TRAN MINH GROUP là nhà phân phối độc quyền tại VIỆT NAM – từ ngày 2/8/2018 đến ngày 4/8/2018 tại TRUNG TÂM TRIỂN LÃM QUẬN 7, HỒ CHÍ MINH chúng tôi cùng Tập Đoàn BEAUTY WPHAM có gian hàng trưng bày, giới thiệu và tặng quà dùng thử miễn phí tại đây.

Rất mong được chào đón các đại lý cũng như khách hàng của TRAN MINH GROUP tham gia tham quan.

 

 

 

 

 

 

2 thoughts on “Trần Minh Group ký kết độc quyền với Tập đoàn BEAUTY WELL PHARM Hàn Quốc”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *