Trần Minh Group – Đồng hành cùng Hội Gà vàng Chính Nghĩa và Khỉ vàng Việt Nam

Ngày 17/3 và ngày 25/3 vừa qua, Trần Minh Group vinh dự được tham gia lễ ra mắt Hội Gà vàng Chính Nghĩa tại nhà hàng Trống Đồng Cảnh hồ Hà Nội và Lễ kỉ niệm 6 tuổi Hội Khỉ vàng Việt Nam tại Trung tâm tiệc cưới Forevermark Hà Nội. Ở cả 2 chương trình, Trần Minh Group đều đóng vai trò là người cầm cân nảy mực để tìm ra những gương mặt ưu tú nhất cho Hội. Đồng thời, Trần Minh Group cũng là nhà tài trợ vàng cho cả hai chương trình, góp phần tạo nên thành công cho sự kiện.

Ms. Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Hoa hậu Việt – Hàn; Giám đốc điều hành Trần Minh Group

Với mục đích chính là ra mắt Hội Gà Chính Nghĩa và Ban điều hành Hội, Ban tổ chức đã tạo ra sân chơi bổ ích cho các hội viên của mình bằng nhiều hoạt động giao lưu, gắn kết. Điểm nhấn đặc biệt của chương trình là cuộc thi Miss Gà vàng Chính Nghĩa là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện ra mắt Hội nhằm tìm ra gương mặt đại sứ cho Hội.

Lễ ra mắt Gà vàng Chính Nghĩa

Với chương trình kỉ niệm tròn 6 tuổi của Hội Khỉ vàng Việt Nam, Ban tổ chức muốn gắn kết các thành viên trong hội từ Bắc vào Nam và trên khắp các vùng miền của Tổ Quốc. Chương trình cũng là cầu nối cho những thành viên “Khỉ vàng” giúp đỡ và hỗ trợ nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc. Đặc biệt, chương trình cũng tôn vinh phái đẹp của Hội thông qua cuộc thi Miss Khỉ vàng, tìm ra gương mặt đại sứ cho Hội hội tụ đủ cả tài – sắc.

Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 Hội Khỉ vàng Việt Nam
Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6 Hội Khỉ vàng Việt Nam

Tại chương trình, các thí sinh vô cùng hào hứng với các sản phẩm mà Trần Minh Group mang tới. Hy vọng các công nghệ và sản phẩm của Trần Minh Group sẽ giúp các chị luôn tự tin, tỏa sáng trong mọi lĩnh vực.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *