Trần Minh group đồng hành cùng Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018

Ngày 22 và 23/3/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội đã chính thức diễn ra chương trình Đại hội lớn nhất của ngành Thẩm mỹ mang tầm cỡ quốc tế. Tại đây, quy tụ hơn 2000 tài năng trong ngành làm đẹp Việt Nam và châu Á, tạo ra một sự bùng nổ lớn cho ngành làm đẹp tại Việt Nam vươn ra quốc tế. Hòa chung không khí hân hoan trong ngành, Trần Minh Group cũng mang tới Đại hội những công nghệ mới nhất, sản phẩm “hot” nhất đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả cao.

Toàn cảnh gian hàng tại Đại hội thẩm mỹ Quốc tế của Trần Minh Group
Công nghệ và sản phẩm mới của Trần Minh Group

Tại Đại hội, Trần Minh Group cũng “ưu ái” riêng cho những khách hàng tới tham gia đại hội với những chương trình hấp dẫn như giảm giá sâu lên tới 53% cho những khách hàng mua hàng tại đó; và chương trình đăng kí tham gia trải nghiệm miễn phí công nghệ mới – công nghệ Super light – Thesera H, khuếch tán tế bào, cấp ẩm tầng sâu, hỗ trợ điều trị da dầu.

Khách hàng tới tham quan gian hàng
Khách hàng tham quan và dùng thử sản phẩm

Trong hai ngày diễn ra đại hội, nhiều hoạt động có ý nghĩa được tổ chức, giúp phụ nữ Việt Nam tiếp cận gần hơn với những xu hướng làm đẹp của thế giới như:

– Chương trình “Giao lưu thể hiện tay nghề”: là nơi những người làm trong 6 lĩnh vực: Trang điểm, Tạo mẫu tóc, nghệ thuật làm móng, Nối mi, Phun thêu thẩm mỹ – Tattoo, Chăm sóc da tham dự và thể hiện tài năng.
– Triển lãm Quốc Tế ngành Làm đẹp: Đây là triển lãm đặc biệt giới thiệu hơn 100 gian hàng, trưng bày các máy móc thiết bị, công nghệ làm đẹp, những kĩ thuật ưu tú, cùng những mỹ phẩm cao cấp của các nước trong khu vực Châu Á, Hàn Quốc và Việt Nam.

– Hội thảo chuyên đề Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế: với nội dung xoay quanh các chủ đề làm đẹp đang được chị em quan tâm như: Kỹ thuật, công nghệ phun thêu hiện đại; Xu hướng Thẩm mỹ – Làm đẹp tân tiến nhất hiện nay; Công nghệ giảm béo không xâm lấn… sẽ được thực hiện bởi các diễn giả và chuyên gia đến từ Hàn Quốc, Hongkong & Singapore.

– Gala “Hành trình nhan sắc”: vinh danh các hoạt động từ thiện và cộng đồng có ý nghĩa.

Trong khuôn khổ đại hội, Ban tổ chức cũng tìm kiếm và lựa chọn ra trường hợp nam hoặc nữ, độ tuổi từ 18 – 40 tuổi có hoàn cảnh khó khăn mà có những khiếm khuyết, dị tật trên khuôn mặt nhưng không có điều kiện phẫu thuật, để trao tặng cơ hội được phẫu thuật miễn phí trị giá lên tới 500.000.000 đồng.

Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế là một chương trình mang ý nghĩa văn hóa, xã hội, thúc đẩy tình hữu nghị giữa Việt Nam với các nước trong khu vực châu Á. Hy vọng trong những năm tới, Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế sẽ vẫn luôn là sân chơi bổ ích cho ngành làm đẹp nước nhà. Trần Minh Group hân hạnh là đối tác chiến lược đồng hành cùng chương trình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *