Trần Minh Group đẩy mạnh hợp tác tại thị trường Singapore

Từ ngày 10-14/8, Ban lãnh đạo của Trần Minh Group đã có chuyến công tác tại Singapore, nhằm đẩy mạnh hợp tác, mở rộng thị trường, hướng đến xây dựng thương hiệu Trần Minh Group vươn ra thế giới.

Singapore được mệnh danh là đảo quốc xinh đẹp và sạch sẽ nhất thế giới, được mệnh danh là “Viên kim cương” của châu Á. Ngoài ra, đất nước xinh đẹp này còn được biết đến có một nền kinh tế phát triển bậc nhất khu vực. Cũng chính vì lẽ vậy mà ngành làm đẹp – một trong những ngành hot nhất hiện nay được quan tâm và phát triển mạnh mẽ tại quốc gia xinh đẹp này.

Được mệnh danh là ngành “Hái ra tiền” , bộ mặt ngành dịch vụ thẩm mỹ của Singapore, với doanh thu 24 triệu USD/năm, đang dần thay đổi khi số người quan tâm đến việc tu chỉnh vẻ bề ngoài gia tăng cũng như sự nổi lên của các kỹ thuật thẩm mỹ ít đụng đến dao kéo.

Riêng tại  Singapore, các phương pháp thẩm mỹ giảm thiểu sự can thiệp từ bên ngoài ít xâm lấn như dưỡng trắng, hay như phương pháp giúp xóa mờ các nếp nhăn, đã được đông đảo người dân ưa chuộng. Thay vì sử dụng các thủ thuật động chạm “dao kéo” gây đau đớn, khách hàng bắt đầu để mắt đến các phương pháp trị liệu nhẹ nhàng nhưng hiệu quả cao để níu giữ tuổi thanh xuân. Đối với nhiều người, đây chỉ là một phần của hành trình dài đi tìm một vẻ bề ngoài tươi trẻ để tự tin hơn trong công việc hoặc chỉ vì họ muốn cảm thấy hài lòng về bản thân.

Có thể thấy, Singapore là một thị trường đầy tiềm năng cho việc hợp tác và phát triển trong ngành làm đẹp. Cũng chính vì vậy, với thế mạnh của Trần Minh Group là đơn vị chuyển giao công nghệ làm đẹp tại thị trường Việt Nam, cũng là đơn vi tiên phong ứng dụng các công nghệ làm đẹp không xâm lấn với mong muốn mang đến vẻ đẹp toàn diện, an toàn và hiệu quả. Trong chuyến công tác lần này, Trần Minh Group sẽ gặp gỡ các đối tác trong lĩnh vực làm đẹp tại Singapore, trao đổi về việc đẩy mạnh hợp tác, mở rộng thị trường. Tiền đề cho việc xây dựng thương hiệu của Trần Minh Group vươn ra thế giới.

Hy vọng thời gian tới, Trần Minh Group sẽ có nhiều bước phát triển xa hơn nữa trong thị trường làm đẹp trên thế giới.

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *