Thông báo về việc thay đổi tên viết tắt & địa chỉ công ty

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Trần Minh (Tên viết tắt: Trần Minh Group) trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Sau hơn 4 năm hoạt động và phát triển, Trần Minh Group đã trở thành một đơn vị Chuyển giao và phân phối các sản phẩm, công nghệ cho Spa uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nhằm khẳng định vị thế hơn nữa, cũng như mở rộng  phát triển và nâng tầm các sản phẩm, dịch vụ. Trần Minh Group trân trọng thông báo về việc đổi tên công ty và địa chỉ công ty tới Quý khách hàng; Đối tác như sau:

Nội dung

Thông tin cũ Thông tin mới

Ghi chú

Tên công ty

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Trần Minh Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Trần Minh Không đổi
Tên viết tắt

Trần Minh Group

Madaca

Thay đổi

Địa chỉ Tòa nhà SanNam – 78 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Tòa Nhà Mỹ Đình Plaza – Số 2, Nguyễn Hoàng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Thay đổi

Kể từ ngày 01/10/2019, Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Trần Minh chính thức sử dụng tên viết tắt công ty theo các thông tin đã sửa đổi. Các thông tin cũ về tên viết tắt công ty không còn có giá trị pháp lý từ ngày 01/10/2019. Mọi hình thức sử dụng tên viết tắt cũ của công ty để đại diện cho công ty chúng tôi trong giao dịch và quan hệ với quý khách hàng đều là giả mạo và trái pháp luật.

Việc đổi tên viết tắt Công ty này không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các Hợp đồng đã ký kết trước đây. Trong trường hợp cần thiết, quý công ty có thể thực hiện ký bổ sung các phụ lục hợp đồng kinh tế theo tên mới này.

Vậy Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Trần Minh (Madaca) xin thông báo để Quý khách hàng, đối tác được biết.

Xin trân trọng cảm ơn.

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *