Thesera – Thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp vinh dự nhận giải thưởng danh giá tại Việt Nam và Hàn Quốc

Ngày 11/4/2018 một dấu mốc lớn với nhãn hiệu Thesera, niềm vui nhân đôi cả ở Việt Nam và Hàn Quốc.

Tại TP.Hồ Chí Minh, trong sự kiện Women Award 2018 được tổ chức tại Adora Luxury, nhãn hiệu Thesera vinh dự lọt vào top 10 nhãn hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của năm. Tại đây, Ban tổ chức đã vinh danh 2 sản phẩm của Trần Minh Group được bình chọn sản phẩm yêu thích và truyền cảm hứng nhất trong năm nay.

         

Đó là sản phẩm Thesera L – Công nghệ nâng cơ bằng chỉ tơ tằm không xâm lấn, giúp chị em “níu giữ” được tuổi thanh xuân mà không cần phải “đụng dao kéo” và sản phẩm Kem chống nắng Thesera với thành phần nước băng bắc cực giúp chị em xua tan cái nóng, ngăn chặn tối đa tia UVA và UVB gây hại cho da. Hai công nghệ trên của Trần Minh Group chắc chắn sẽ là những “người bạn” đồng hành tin cậy và hữu dụng đối với chị em. Và chắc chắn cũng sẽ trở thành “hiện tượng” trong năm 2018.

   

Hoa hậu Việt Hàn Nguyễn Thị Tuyết Nhung đại diện nhận giải thưởng

Cùng ngày, tại Seoul, nhãn hiệu Thesera cũng được vinh danh bởi hội đồng đánh giá mức độ người tiêu tại Hàn Quốc. Đại diện Viện nghiên cứu và phát triển công nghệ MR.Innovation, Viện trưởng viện nghiên cứu lên nhận giải thưởng danh giá và không quên gửi lời cảm ơn tới hội đồng bình chọn cũng như những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ nhãn hiệu Thesera. Hiện tại, nhãn hiệu Thesera được sử dụng cho trên 10.000 bệnh viện và thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc. Chắc chắn, trong tương lai Viện nghiên cứu và phát triển công nghệ sẽ cho ra đời những sản phẩm và công nghệ tuyệt vời hơn nữa để phục vụ “sự nghiệp” làm đẹp của chị em. Hãy cùng Trần Minh Group đón chờ những điều tuyệt vời nhé.

Ông Kim Hyo Hyun – Viện trưởng viện nghiên cứu và phát triển công nghệ (bên trái)

             

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *