Stylist Phạm Gia Long và những nỗi trăn trở định vị thương hiệu cá nhân

Nghề stylist đang nở rộ và được biết tới ở Việt Nam như một công việc năng động,  gắn liền với thế giới của những người nổi tiếng. Trong số những Stylist hiện này, cái tên Phạm Gia Long là một cái tên mới nổi trong làng Stylist.

Stylist Phạm Gia Long – cái tên mới nổi trong làng Stylist

Bước chân ra từ cuộc thi Vietnam Next Top Model 2016, Phạm Gia Long được biết đến với cương vị là một người mẫu. Nhưng không lâu sau đó, Gia Long chuyển sang một lĩnh vực khác trong thời trang đó là Stylist.

Stylist Phạm Gia Long từng là người mẫu bước chân ra từ cuộc thi VietNam Nextop Model 2016

Chỉ sau một thời gian lấn sân sang nghề Stylist, Phạm Gia Long đã nhanh chóng khẳng định bản thân trong lĩnh vực này. Gia Long không chỉ là người có tố chất, am hiểu kiến thức thời trang. Hơn hết, Gia Long còn là người biết đi tắt đón đầu những cơn bão thời trang sắp đổ bộ.

Đối với Gia Long, công việc chính là thứ vũ khí lợi hại, giúp Gia Long nói riêng và những người làm trong nghề nói chung có thêm nhiều kinh nghiệm. Óc sáng tạo và gu thẩm mỹ sẽ tỉ lệ thuận với những lần gặp gỡ với những con người mới, những khách hàng mới.

Stylist Phạm Gia Long được mời làm cố vấn thời trang và Catwalk cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt – Hàn 2019

Đối với Stylist Phạm Gia Long “Muốn định hình phong cách thời trang cho người khác, trước hết phải là một người diện đẹp với chính mình”. Tình cờ bắt gặp Gia Long trên phố, trong những sự kiện, hay đơn giản chỉ cần và Facebook hoặc Instagram của anh chàng Stylist này bạn sẽ thấy sự chỉn chu cũng như một phong cách ăn bận riêng, hợp gu, hợp thời và không thể lẫn với bất kỳ ai.

Phong cách riêng biệt, cá tính và đầy năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ

Trong nghề Stylist, đặc biệt đối với một stylist trẻ như Phạm Gia Long, có năng lực và sự lăn xả thôi chưa đủ. Thách thức đầu tiên của một stylist là phải làm sao để nhiều người biết đến mình, đặc biệt là những người có tiếng nói. Họ sẽ là những người giúp Stylist lăng – xê với những người trong nghề.

Không chỉ đối với những người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên,… mới cần phải xây dựng và có những định hướng để xây dựng hình ảnh cá nhân. Đối với Gia Long để đứng vững trong nghề, việc định vị thương hiệu cá nhân là điều vô cùng quan trọng. Đó cũng là nỗi trăn trở của một Stylist trẻ muốn định vị thương hiệu cá nhân, khẳng định bản thân, bản lĩnh của chính mình. Hiểu được những mong muốn ấy của một Stylist trẻ, Trần Minh Group vinh dự là người bạn đồng hành, sát cánh cùng Gia Long từ những ngày đầu xây dựng hình ảnh.

Nỗi trăn trở của một Stylist trẻ muốn định vị thương hiệu cá nhân, khẳng định bản thân, bản lĩnh của chính mình

Đối với những người trẻ, Trần Minh Group luôn hướng tới sự năng động, phá cách, giúp họ có những hướng đi đúng. Trong xã hội hiện nay, chỉ cần đi sai đường là mọi sự cố gắng đều tiêu tan. Nhưng có những hoạch định đúng đắn thì con đường phía trước luôn rộng mở.

Giúp đỡ người khác xây dựng hình ảnh cũng chính là giúp đỡ chính mình. Khách hàng chính là gương mặt đại diện để Trần Minh khẳng định vị thế và vươn xa hơn nữa. Nhằm mang đến những chiến lược sáng tạo, riêng biệt cho từng cá nhân, đơn vị. Đến với Trần Minh – chúng tôi sẽ là người bạn tâm giao trong mọi hành trình đi đến thành công của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *