Quy định và hình thức thanh toán

Để mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, Trần Minh Group mang đến phương pháp thanh toán linh hoạt, giao hàng nhanh chóng.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Trần Minh Group luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đã đặt. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

(*) Thời gian tính từ khi xuất kho

Lưu ý: 

  • Với đơn hàng trị giá trên 500.000 VNĐ, Trần Minh Group sẽ giao hàng miễn phí cho quý khách.
  • Với đơn hàng trị giá dưới 500.000 VNĐ, Quý khách vui lòng trả thêm 30.000 VNĐ tiền phí thu hộ.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Quý khách có thể thanh toán đơn hàng của Trần Minh Group ngay theo 3 cách vô cùng đơn giản như sau:

Phương thức thanh toán COD

COD (dịch vụ giao hàng nhận tiền) là phương thức thanh toán bằng cách đưa tiền trực tiếp cho người vận chuyển ngay sau khi nhận được hàng.

Nhiều người khá phân vân khi mua hàng qua mạng, tâm lý chưa an tâm, lời khuyên mà chúng tôi dành đến là bạn có thể chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng. Hàng giao đến địa chỉ, bạn có thể kiểm tra, xem xét và thẩm định chất lượng, nếu có bất kỳ sai sót hay không hài lòng, có chính sách đổi trả hợp lý hỗ trợ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Bước 1: Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách vui lòng xác nhận hình thức thanh toán chuyển khoản trước với nhân viên Trần Minh Group.

Bước 2: Quý khách chuyển đủ số tiền mua hàng vào các số tài khoản ngân hàng Trần Minh Group đã cung cấp.

Bước 3: Nhân viên Trần Minh Group sẽ gọi điện xác nhận lại ngay sau nhận được tiền. Đồng thời tiến hành lên đơn hàng, hẹn ngày giao hàng cho Quý khách.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm khi Quý khách chuyển tiền vào những tài khoản đã được cung cấp. Sau khi nhận được tiền và thông tin đặt hàng, chúng tôi sẽ xử lý giao dịch trong vòng 24 giờ.

Đối với mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Javin Korea

Khi mua hàng tại Trần Minh Group, quý khách có thể chọn phương thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt trước khi nhận hàng, hoặc quý khách cũng có thể thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhân viên giao hàng đến cho quý khách.

Khi đi xem và mua sản phẩm, quý khách sẽ được đội ngũ đông đảo nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn không chỉ về mặt hàng mà còn về cả những phương thức thanh toán tại Trần Minh Group. Được hướng dẫn hoàn thành các hóa đơn cần thiết như là thông tin khách hàng về tên, địa chỉ, số điện thoại, chứng minh thư…, về những ưu đãi dành cho khách hàng tại thời điểm mua hàng, về chính sách giao hàng và đổi trả hàng, chi tiết số tiền đặt hoặc là số tiền thanh toán của khách hàng để giao dịch mua hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình thanh toán, Quý khách có thể liên hệ qua số Hotline 0978 472 346, đội ngũ nhân viên tư vấn Trần Minh Group luôn sẵn sàng phục vụ, giải đáp mọi câu hỏi của Quý khách.