Phó viện trưởng Lee Hye Won vượt nghìn cây số đến chúc mừng “Nữ hoàng nhan sắc” Tuyết Nhung

Phó viện trưởng – Thạc sĩ Lee Hye Won của Viện nghiên cứu phát triển công nghệ Hàn Quốc đã vượt nghìn cây số bay từ xứ sở Kim Chi đến chung vui cùng “Nữ hoàng nhan sắc Việt – Hàn” Tuyết Nhung.

Thạc sĩ Lee Hye Won (Bên trái)

Tại buổi Thanks party tối qua (13/1),  Thạc sĩ Lee Hye Won đã không ngại đường xa để về Việt Nam chúc mừng Nữ hoàng nhan sắc Việt – Hàn 2017 Nguyễn Thị Tuyết Nhung.

Đặc biệt, tại buổi tiệc, Phó viện trưởng – Thạc sĩ Lee Hye Won của Viện nghiên cứu phát triển công nghệ Hàn Quốc đã hé lộ kế hoạch hợp tác chiến lược 2018 với ‘Nữ hoàng nhan sắc Việt – Hàn 2017’ Tuyết Nhung – Giám đốc công nghệ Trần Minh Group. Đó là việc xây dựng Viện nghiên cứu vào tháng 11 tại Hưng Yên, phát triển hệ thống Showroom trên 8 tỉnh thành lớn cả nước.

Vợ chồng nữ doanh nhân tặng bức tranh lưu niệm cho bà Lee Hye Won

Phó viện trưởng – Thạc sĩ Lee Hye Won của Viện nghiên cứu phát triển công nghệ Hàn Quốc đã hé lộ kế hoạch hợp tác chiến lược 2018 với ‘Nữ hoàng nhan sắc Việt – Hàn 2017’ Tuyết Nhung – Giám đốc công nghệ Trần Minh Group. Vợ chồng nữ doanh nhân tặng bức tranh lưu niệm cho Lee Hye Won.

Cái bắt tay hợp tác thân tình từ Viện nghiên cứu phát triển công nghệ Hàn Quốc

Năm 2017 là năm mà một loạt các hoạt động, sự kiện đáng nhớ đã khép lại, và đánh dấu một bước tiến dài trong năm 2018 của nữ doanh nhân – ‘Nữ hoàng nhan sắc’ Tuyết Nhung. Chính vì vậy, để tỏ lòng biết ơn cũng như gửi những tình cảm chân thành và sâu sắc nhất đến gia đình, bạn bè, khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng cô, ‘Nữ hoàng nhan sắc’ Tuyết Nhung đã tổ chức một buổi tiệc tri ân trang trọng trong không gian ấm cúng tại khách sạn Melia (44 Lý Thường Kiệt , Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Nữ hoàng nhan sắc Việt – Hàn 2017 Tuyết Nhung rạng rỡ và tỏa sáng trên sân khấu của đêm tiệc tri ân.

Buổi tiệc cũng là một cái kết đẹp để khép lại một năm cũ đầy thắng lợi của cá nhân “Nữ hoàng nhan sắc” Tuyết Nhung nói riêng và Trần Minh Group nói chung, để mở ra một năm mới với thành công và thắng lợi mới.

Nữ chủ nhân của đêm tiệc gửi lời cảm ơn chân thành đến quan khách bằng cái cúi chào đầy tình nghĩa và sự chân thành.

Buổi Thanks party đã vinh dự đón tiếp rất đông đảo khách mời VIP như: “Ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp, Hoa hậu Hà Nội 2008 Trúc Vũ, Hoa hậu Bản sắc dân tộc Trần Thị Thu Ngân, Hoa hậu Thế giới người Việt 2017 Đặng Thị Xuân Hương, Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh, Á hoàng nhan sắc Việt – Hàn Nguyễn Hạnh Nghĩa, Nữ hoàng khả ái Kim Anh HT, Á hoàng Kim cương Hanh Kimmy, Chủ tịch Tổ chức kết nối doanh nhân Phạm Ngọc Phượng – Bellagio Pham, Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2015 Duymy Đan, Hoa hậu doanh nhân Đàm Hương Thủy, MC-BTV Đài THVN Minh Hằng, MC VTV Tường Linh, Nhà thiết kế Giang Kyo, NTK Kim Tran, các đối tác từ Viện nghiên cứu Hàn Quốc và rất nhiều bạn bè, khách hàng của nữ doanh nhân xinh đẹp.

Ông trùm chân dài’ Vũ Khắc Tiệp

‘Ông trùm chân dài’ Vũ Khắc Tiệp đã dành những lời khen có cánh cho ‘Nữ hoàng nhan sắc’ Tuyết Nhung tại buổi tiệc Thanks party. ‘Bầu Khắc’ đã chia sẻ: “Nữ hoàng nhan sắc Tuyết Nhung không chỉ là một người phụ nữ giỏi giang, xinh đẹp, thông minh mà còn có tấm lòng nhân hậu, quan tâm và chia sẻ với mọi người. Ngoài ra, người đẹp đã quyết định tặng vé xem show ở Kinh đô ánh sáng Paris cho tất cả khách mời trong buổi tiệc. Tôi thật vui vì được quen biết và kết thân tình cùng cô ấy. Hi vọng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ có những hợp tác mang lại giá trị cho cộng đồng”.

 

‘Ông bầu’ cùng ‘Nữ hoàng’ nâng ly rượu chúc mừng khai tiệc. Từ trái qua: Vũ Khắc Tiệp, Nữ hoàng nhan sắc Việt – Hàn 2017 Tuyết Nhung, Phó viện trưởng – Thạc sĩ Lee Hye Won, ông xã của ‘Nữ hoàng nhan sắc’
‘Nữ hoàng nhan sắc’ rạng rỡ selfie cùng Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh
Nhà thiết kế Giang Kyo (đầm đen) và MC – BTV Đài THVN Minh Hằng (đầm trắng)
Doanh nhân Phương Lành – GĐ Himalaya Heal Spa Văn Quán
2 chị em doanh nhân Chủ tịch HĐQT Nhất Thống Group
MC VTV Tường Linh (nam) cùng các thí sinh cuộc thi Nữ hoàng nhan sắc Việt – Hàn cũng đến chung vui với chủ nhân của đêm tiệc.
Đông đảo các nữ doanh nhân xinh đẹp cũng đến chia sẻ niềm vui với ‘Nữ hoàng nhan sắc’
Nhà báo Minh Thúy (đầm dạ hội đen) từ TP. HCM cũng bay ra chung vui cùng ‘Nữ hoàng’

Buổi tiệc khép lại trong niềm vui và hạnh phúc của chủ nhân cũng như quan khách tham dự. Ai ai cũng gửi đến ‘Nữ hoàng nhan sắc’ những lời chúc tốt đẹp và đồng thời ngưỡng mộ tài năng và bản lĩnh của cô.

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *