NTK Hoàng Nam Phương: Tạo dựng phong cách riêng là điều không phải đơn giản

Được biết đến là một NTK thời trang gắn liền với hình ảnh áo dài, NTK Hoàng Nam Phương đã đạt được không ít những thành công. Nhận được sự tin tưởng của nhiều người đẹp khi lựa chọn trang phục dân tộc trên các đấu trường quốc tế. NTK Hoàng Nam Phương đã tạo được chỗ đứng trong làng thời trang Việt với một phong cách riêng nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của tà áo dài.

NTK Hoàng Nam Phương
NTK Hoàng Nam Phương – cái tên “Vàng” trong làng thiết kế

Đối với NTK Hoàng Nam Phương, áo dài không chỉ là một bộ trang phục mà còn mang cái hồn của văn hóa dân tộc. Bởi vậy NTK luôn gìn giữ những nét văn hóa truyền thống trong tà áo dài. Đó cũng chính là bảo vệ, xây dựng và phát triển truyền thống văn hóa Việt Nam.

NTK Hoàng Nam Phương
NTK Hoàng Nam Phương luôn tâm niệm: “Phải gìn giữ và bảo vệ những giá trị văn hóa vốn có”

Vừa qua, 2 bộ sưu tập mang tên “Việt Nam trong tôi” và “Quốc sắc” của Nhà thiết kế Hoàng Nam Phương được đánh giá cao. Được các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt – Hàn 2019 lựa chọn làm trang phục biểu diễn tại đêm chung kết tổ chức tại Hàn Quốc. Ngoài ra trang phục Áo dài của Nhà thiết kế tài ba này luôn là người bạn đồng hành cùng các thí sinh trong những buổi chụp hình hay các hoạt động bên lề.

NTK Hoàng Nam Phương
NTK Hoàng Nam Phương cùng các thí sinh tại Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt – Hàn 2019

Mỗi mẫu thiết kế đều chứa đựng cái hồn Việt và “cái tôi” cá nhân của chính NTK trong đó. Tỉ mỉ trong từng đường kim, mũi chỉ là yếu tố quan trọng được NTK đặt lên hàng đầu.

Áo dài là sự kết hợp từ những kiểu dáng cơ bản của áo dài truyền thống, các chất liệu Á đông như lụa, gấm kết hợp họa tiết mang âm hưởng dân gian, những sắc màu uyển chuyển. Đó sẽ là những gì khó nhầm lẫn về một hình ảnh áo dài được tạo nên từ bàn tay khéo léo của NTK Hoàng Nam Phương. Mỗi năm NTK đều ra mắt ít nhất một bộ sưu tập ghi dấu ấn, ấn tượng và được mọi người đón nhận đó là kế hoạch mà NTK Hoàng Nam Phương luôn đề ra cho mình.

Thế nhưng, để xây dựng nên phong cách riêng của một NTK hoàn toàn không đơn giản. Tài năng là thế nhưng liệu từng ấy có đủ để phát triển thương hiệu hay không? Dĩ nhiên bên cạnh yếu tố bên trong thì yếu tố khách quan cũng đóng vai trò lớn trong việc phát triển cũng như xây dựng hình tượng một NTK.

NTK Hoàng Nam Phương

Một NTK giỏi nhưng nếu không biết cách xây dựng hình ảnh cá nhân và thương hiệu của mình, thì dù có giỏi đến mấy cũng chẳng thể phát triển. Khách hàng sẽ không ở bên bạn mãi khi bạn vẫn chỉ là một doanh nghiệp nhỏ sau bao nhiêu năm, hình ảnh của bạn – một NTK bị phai nhòa theo năm tháng.

Vậy phải làm sao để xây dựng hình ảnh và phát triển thương hiệu hiệu quả nhất? Trần Minh Group đã đưa ra câu trả lời sau những nỗ lực của mình. Khi đưa ra những chiến lược, kế hoạch cụ thể xây dựng và phát triển hình ảnh của NTK Hoàng Nam Phương đến gần hơn với công chúng.

NTK Hoàng Nam Phương

Với Trần Minh Group, sự thành công của khách hàng chính là niềm hãnh diện của chúng tôi. Hãy đến với Trần Minh Group – nơi bạn có thể tôn lên vẻ đẹp và khẳng định giá trị vững chắc của thương hiệu hay chính cá nhân mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *