NTK Giang Kyo trên con đường xây dựng hình ảnh và tìm chỗ đứng trên thị trường Việt Nam

NTK Giang Kyo là một cái tên “hot” trong làng thiết kế tại Hà Nội bởi tài năng và khả năng sáng tạo vô tận. Luôn đồng hành cùng những nữ doanh nhân thành đạt trong các sự kiện quan trọng và nhiều cuộc thi dành cho những nữ doanh nhân. Cái tên Giang Kyo bắt đầu được nhiều người biết đến, đặc biệt trong cộng đồng nữ doanh nhân nói riêng và những người phụ nữ yêu cái đẹp nói chung.

NTK GIANG KYO
NTK Giang Kyo tài ba và vô cùng xinh đẹp

Sau những nỗ lực của NTK Giang Kyo, thương hiệu thời trang Giang Kyo Fashion đã nhanh chóng lan tỏa. Được nhiều nữ doanh nhân săn đón, lựa chọn là nơi mang đến cho họ những bộ đầm dạ hội đẹp nhất, trang trọng nhất. Nhưng trên hết là toát lên được khí chất riêng của mỗi người khi khoác lên bộ đồ của NTK Giang Kyo.

Thế nhưng khi sự đổ bộ của nhiều thương hiệu ngoại như Zara, H&M, Uniqlo,… đẩy cánh cửa thời trang với doanh nghiệp nội đòi hỏi phải cao hơn, hẹp hơn. Thì việc cạnh tranh với những thương hiệu ngoại là điều rất khó. Mẫu mã đẹp, hợp thời và chất lượng thôi đối với một người làm thời trang là chưa đủ. Ngoài những yếu tố trên thì việc xây dựng hình ảnh, định hướng phát triển thương hiệu cũng là một vấn đề nan giải.

Để có được sự thành công và chỗ đứng nhất định trong thị trường thời trang Việt hiện nay của Giang Kyo Fashion. Khi thị trường thời trang Việt đang “nhiễu nhương” thì người ta vẫn nhớ đến Giang Kyo Fashion. Với những mẫu thiết kế thủ công tỉ mỉ cùng những khối hoa 3D đặc biệt lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy Origami của người Nhật.

 

Đứng sau thành công ấy là sự tâm huyết của Trần Minh Group, đơn vị đồng hành cùng thương Giang Kyo Fashion. Nhằm giúp NTK Giang Kyo xây dựng hình ảnh cá nhân. Cũng như đưa ra những định hướng để phát triển thương hiệu Giang Kyo Fashion ngày càng lớn mạnh hơn. Bởi không chỉ đối với Giang Kyo mà nhiều thương hiệu khác, việc định vị thương hiệu và định vị cá nhân là điều vô cùng cần thiết.

Trong ngành đòi hỏi sức sáng tạo liên tục này, Trần Minh Group hiểu rằng: “Phải luôn đem lại sự khác biệt thì thương hiệu mới có thể đứng vững”. Bởi vậy, Trần Minh Group định hướng xây dựng thương hiệu Giang Kyo Fashion phải xuất phát từ cái tâm sau đó mới đến cái tầm. Từng ý tưởng thiết kế, các sản phẩm được chau chuốt tỉ mỉ, trải qua nghiên cứu trước khi đến tay khách hàng,… Cách thức xây dựng hình ảnh cá nhân và thương hiệu sao cho tốt nhất đều được Trần Minh Group vạch ra theo một lộ trình rõ ràng.

Sau những nỗ lực Trần Minh Group đã thành công trong chắp cánh cho thương hiệu Giang Kyo Fashion bay cao, bay xa hơn nữa. Nhân vật nổi tiếng trong thời trang và cũng là hình ảnh trang bìa xuất hiện trên báo Doanh Nhân & Pháp Luật đã đánh dấu sự thành công đó.

Hãy cùng Trần Minh Group ngắm nhìn lại những hình ảnh đẹp đó:

NTK Giang Kyo xuất hiện trên trang bìa tạp chí Doanh nhân & Pháp luật

Với cương vị là đơn vị đồng hành, chắp cánh thương hiệu Giang Kyo Fashion. Trần Minh Group tin rằng sẽ giúp Giang Kyo ngày càng phát triển và khẳng định được vị thế trên thị trường Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *