Máy đẩy tinh chất bằng áp lực Comfort – in

Máy đẩy tinh chất bằng áp lực Comfort – in là thiết bị cầm tay nhỏ gọn dùng đẩy tinh chất giúp hỗ trợ liệu trình giảm béo bằng công nghệ áp suất mà không dùng tiêm nên không gây đau và an toàn kết hợp với công nghệ Thesera S mang lại hiệu quả cao.

Đóng gói: hộp 1 máy

Xuất xứ: Hàn Quốc

Phụ kiện: 1 set gồm ống chứa Ampoule & đầu chiết Ampoule (ống chứa & đầu chiết Ampoule sử dụng 1 lần, không tái sử dụng cho khách).

Không giống như các dòng máy đẩy tinh chất trước đây, dù rất hiện đại và an toàn nhưng vẫn là nỗi ám ảnh của những người sợ kim, Comfort – in hoàn toàn khác biệt, khi ứng dụng công nghệ làm đẹp mới, đặc biệt dành cho những người sợ kim và sợ cảm giác đau với đặc điểm:

– Đẩy tinh chất vào mô mỡ KHÔNG DÙNG KIM.

– Nén chặt tinh chất và sử dụng áp lực không khí lớn để “đẩy” Ampoule phân giải mỡ.

– Không gây tổn thương da.

Máy đẩy Ampoule không dùng kim cung cấp một lượng tinh chất đủ sâu dưới da, giảm mỡ thừa với tốc độ nhanh đến dưới 1/3 giây cùng liều lượng đẩy (under)<0.2ml hoặc (over)>0.2ml.

Trong liệu trình tan mỡ an toàn bằng máy đẩy tinh chất không kim Comfort – in, các chuyên gia sử dụng tinh chất ly giải mỡ của Thesera S có tác dụng:

– Chuyển hóa mỡ và đào thải thông qua hệ bài tiết.

– Chống quá trình tích tụ mỡ trở lại ở vùng cằm, bụng và bắp tay/ chân.

– Kích thích lưu thông hệ bạch huyết, tăng cường đốt cháy lượng mỡ thừa và đào thải ra khỏi cơ thể theo cơ chế tự nhiên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *