Make – Up Tâm Tâm: Xây dựng thương hiệu bằng cách tạo dựng niềm tin

Make – up đang dần trở thành một ngành hot, được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Là một trong 4 lĩnh vực chủ chốt của ngành thẩm mỹ làm đẹp, Make – up trở thành nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Giữa lòng Hà Nội có một cái tên trong lĩnh vực này đang được chú ý và được nhiều sao Việt lựa chọn là điểm đến tin cậy. Đó chính là Chuyên gia Make – up Tâm Tâm của Học viện DeLuca Art & Academy.

Chuyên gia Make up Tâm Tâm

Make up Tâm Tâm

Trong thị trường đang khát nguồn nhân lực Make up chất lượng, thì tại Học viện DeLuca Art & Academy đào tạo ra những nhà make up chuyên nghiệp. Hứa hẹn sẽ cung cấp một nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cao cho thị trường Việt Nam.

Tâm Tâm cùng các cộng sự của mình

Để có được những thành công đó việc xây dựng thương hiệu vững mạnh luôn được DeLuca Art & Academy ưu tiên hàng đầu. Với lợi thế là một địa chỉ đào tạo nghề có một chương trình đào tạo khoa học tiên tiến, hiện đại. Giảng viên giỏi và tận tâm, học viên có cơ hội thực hành thực tế đầy đủ nhằm rèn luyện tay nghề một cách thuần thục nhất. DeLuca Art & Academy tự hào là một đơn vị uy tín cho các bạn trẻ lựa chọn.

Buổi Trainning trực tiếp trên mẫu mà Make up Tâm Tâm dành cho các bạn học viên
Tay nghề Make up đỉnh cao của Tâm Tâm

 

Không chỉ xây dựng thương hiệu cho DeLuca Art & Academy mà xây dựng hình ảnh cho người đứng đầu thương hiệu cũng là điều cần được quan tâm. Trần Minh Group vinh dự khi trở thành người bạn đồng hành, tâm giao cùng Chuyên gia Make Up Tâm Tâm để cùng xây dựng một chiến lược hợp lý. Nhằm đưa hình ảnh của cô đến với công chúng một cách rõ nét nhất.

Đến thời điểm hiện tại, hình ảnh của cô nàng xinh đẹp, tài năng Tâm Tâm đã xuất hiện trên nhiều mặt báo, được nhiều người biết đến, đặc biệt là những người nổi tiếng. Bởi vậy, DeLuca Art & Academy ngày càng trở thành một địa chỉ đáng tin cậy. Với niềm tin mà khách hàng dành cho DeLuca Art & Academy. Chuyên gia Make up Tâm Tâm cùng các cộng sự trong năm 2019 đã đồng hành cùng 2 cuộc thi nhan sắc. Đó là cuộc thi Miss World Vietnam 2019 và Hoa hậu Doanh nhân Việt – Hàn 2019.

Make - up Tâm Tâm

Là một trong số ít người trẻ và thành công trong lĩnh vực này, ít ai biết được Tâm Tâm cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn mới gầy dựng nên sự nghiệp thành công như hiện tại.

Nhắc đến Make Up Tâm Tâm, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một cô gái trẻ luôn đam mê và đặt tất cả tâm huyết của tuổi trẻ cho make up. Chị luôn tâm niệm rằng: “Làm việc có tâm sắt sẽ có tầm; là một make up giỏi thôi chưa đủ, mà cần đặt hết tâm huyết để truyền đạt lại cho các học viên để mang cái đẹp cho đời”.

Make - up Tâm Tâm

Là một đơn vị xây dựng dựng hình cho Tâm Tâm, Trần Minh nhận thấy, khách hàng chính là trung tâm của mọi vấn đề. Mọi sự thành công trước hết phải xuất phát từ chính khách hàng của mình. Với một cô gái trẻ năng động, tận tâm và đầy nhiệt huyết như Tâm Tâm, có lẽ sẽ chẳng đơn vị nào không muốn xây dựng hình ảnh cho cô nàng này.

Chính vì thế, nếu bạn thật sự yêu thích nghề make up thì còn ngần ngại gì nữa mà không đăng ký khóa học cùng Make up Tâm Tâm ngay hôm nay. Để tự tin đứng vững trên đôi chân của mình theo đuổi con đường và ước mơ của mình. Đặc biệt, nếu bạn đang mong muốn xây dựng hình ảnh cá nhân cho bản thân. Hãy liên hệ với Trần Minh Group – Nơi khởi nguồn của mọi sự thành công.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *