Khóa học liệu trình chuẩn hóa chuyên nghiệp Thesera

Trong khuôn khổ chương trình phát triển thương hiệu Thesera tại Việt Nam. Lần đầu tiên Viện nghiên cứu phát triển công nghệ MR.Innovation Hàn Quốc chuyển giao 100% công nghệ. Cùng với các liệu trình từ “Hiệp hội thẩm mỹ da” Hàn Quốc về Việt Nam. Trần Minh Group vinh dự là đơn vị tiên phong và đối tác chiến lược của Viện nghiên cứu. Đưa những phương pháp và công nghệ làm đẹp ấy đến gần hơn với các chị em tại Việt Nam.

Chúng tôi không chỉ là đơn vị cung cấp nguyên liệu cho các thẩm mỹ viện và spa. Hơn thế nữa, chúng tôi muốn nâng cao trình độ chuyên môn và hiểu biết của những thành viên trong cộng đồng làm đẹp. Với 4 liệu trình cơ bản, 6 liệu pháp hồi xuân nâng cao. Trần Minh group hướng tới một thế giới mới – Một thế giới của vẻ đẹp tự nhiên, không đau, không xâm lấn, không biến chứng, không phụ thuộc.

TRAN MINH GROUP
Lãnh đạo Trần Minh Group và các Giáo sư của Viện Nghiên cứu

Trần Minh Group đang tích cực làm việc với các đối tác Hàn Quốc trong chuyến công tác tháng 4 này. Để nhanh chóng đưa các công nghệ làm đẹp mới đến với chị em. Hy vọng trong thời gian tới, Trần Minh Group nói riêng và ngành làm đẹp của nước nhà nói chung sẽ càng lớn mạnh và phát triển vượt bậc. Cùng theo dõi những bước tiến mới của Trần Minh group. Và đăng ký “Khóa học liệu trình chuẩn hóa chuyên nghiệp Thesera” ngay nhé.

Link đăng ký khóa học: https://tranminhgroup.getflycrm.com/page/222/

Dưới đây là một vài hình ảnh trong chuyến công tác Hàn Quốc tháng 4/2018.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *