TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

MADACA là tiền thân của Trần Minh Group được thành lập từ tháng 10/2015 là đơn vị dẫn đầu về công nghệ trong ngành chăm sóc sắc đẹp tại thị trường Việt Nam. Là đối tác chiến lược phân phối độc quyền các Công nghệ từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Hàn Quốc. Chúng tôi luôn cam kết mang lại những sản phẩm an toàn, chất lượng và hiệu quả.

Là đơn vị tiên phong mang đến sự thay đổi, hội nhập những xu hướng làm đẹp mới với đẳng cấp vượt trội. 5 Công nghệ cốt lõi và 28 sản phẩm do MADACA phân phối hiện diện trên 1500 Spa trên toàn quốc.

Không chỉ phân phối các Công nghệ làm đẹp tiên tiến, MADACA còn là cầu nối đưa các chủ Spa sang Hàn Quốc học tập. Thường xuyên tổ chức các hội thảo đào tạo chuyển giao các công nghệ mới, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho các chủ Spa.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị tiên phong mang đến sự thay đổi, hội nhập những xu hướng làm đẹp mới với đẳng cấp vượt trội.

SỨ MỆNH

Chúng tôi luôn hướng tới một thế giới mới – Thế giới của vẻ đẹp tự nhiên, thế giới của những công nghệ “Không đau – Không xâm lấn – Không biến chứng”. Đó chính là sứ mệnh của MADACA.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cam kết:

Cam kết mang lại các sản phẩm, công nghệ, dịch vụ chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Trách nhiệm:

Nếu quý khách hàng có bất kỳ khiếu nại nào chúng tôi có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý để tìm ra nguyên nhân.

Trung thực:

Chính xác trong thông tin; thẳng thắn trong ứng xử và trong tất cả các giao tiếp với khách hàng

Đổi mới:

Chúng tôi liên tục đổi mới và cập nhật những Công nghệ Làm đẹp mới nhất để bắt kịp xu thế của thời đại.

Cộng đồng:

Đóng góp cho xã hội và thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mình.

Tôn trọng:

Tôn trọng bản thân; Tôn trọng đồng nghiệp; Tôn trọng Công ty; Tôn trọng đối tác; Hợp tác trong sự tôn trọng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“Khách hàng là giá trị cơ bản, mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty, là lý do duy nhất để MADACA tồn tại và phát triển”. Bởi vậy, chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó.

BAN LÃNH ĐẠO

Sự lớn mạnh và thành công của MADACA trong suốt thời gian qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của ban lãnh đạo công ty. Dưới sự chỉ dẫn và lãnh đạo sáng suốt, tài ba, bản lĩnh của ban lãnh đạo, MADACA đã, đang và sẽ không ngừng hoàn thiện để phát triển hơn.

 

TỔNG GIÁM ĐỐC

Mr. Trần Văn Tuấn

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Ms. Nguyễn Thị Tuyết Nhung

CÔNG NGHỆ CỐT LÕI

Với sự nỗ lực phi thường chỉ sau hơn 3 năm thành lập MADACA đã phát triển và xây dựng thành công niềm tin với 5 công nghệ cốt lõi.