Giám Đốc Trần Minh Group – Hoa hậu Hàn Việt Nguyễn Thị Tuyết Nhung làm giám khảo đêm chung kết cuộc thi Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018

Đêm 29/07 vừa qua, tại nhà hát 87 Galaxy Láng Hạ đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi tìm kiếm thiên tài nhí  – Litte Miss & Mr Global 2018.Giám đốc Trần Minh Group  – Nguyễn Thị Tuyết Nhung là một trong những giám khảo được mời tại chương trình.

Giám khảo Nguyễn Thị Tuyết Nhung

Cuộc thi Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018 do Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Giáo dục SMT tổ chức đã bước vào ngày quan trọng để tìm ra ngôi vị cao nhất với sự đồng hành tài trợ của Trần Minh Group.

Có thể thấy chưa bao giờ cuộc thi Tìm kiếm thiên tài nhí lại có sức hút mạnh mẽ đến như vậy. Bởi đây không chỉ là một cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí tuyệt vời nhất, nơi các bạn nhỏ được thỏa sức thể hiện năng khiếu, đam mê của mình, mà quan trọng hơn sân chơi này còn mang lại cho các bé rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Cuộc thi là nơi để các bạn nhỏ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi trên nhiều lĩnh vực. Các bạn còn được thể hiện tài năng của mình và cũng là cách để rèn luyện sự tự tin cũng như nhưng kỹ năng cần có trong học tập và trong đời sống hàng ngày.

Với sức nóng của cuộc thi đã thu hút số lượng hồ sơ đăng ký lên tới hàng nghìn thí sinh trong cả nước.

Với nhiều thành công trong lĩnh vực làm đẹp thêm với kinh nghiệm đã từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc. Chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung cũng là tên tuổi được nhiều sân chơi sắc đẹp gửi gắm vai trò huấn luyện viên hay giám khảo chương trình.

Đối với chị, khi được mời làm Ban giám khảo Cuộc thi “Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018” là một niềm vui và sự vinh dự. Chị rất yêu thích trẻ nhỏ nên khi ngồi ghế ban giám khảo trong đêm chung kết cuộc thi, chị đã rất xúc động và vui vẻ nhận lời để được ngắm các thiên thần nhí trình diễn các màn thi năng khiếu vừa đáng yêu vừa tài năng. Trên cương vị Giám khảo Tìm kiếm thiên tài nhí 2018 – Little Miss and Mr Global , chị sẽ cùng ban tổ chức cuộc thi hi vọng tạo ra một sân chơi ý nghĩa, giúp tìm kiếm, phát hiện các tài năng nhí.

 Đêm chung kết cuộc thi Tìm kiếm thiên tài nhí 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đọng lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Tiết mục của các bạn nhỏ đã đem lại rất nhiều ấn tượng cho BGK, các con đã thể hiện rất tốt phần thi năng khiếu của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *