CHIÊU SINH KHÓA HỌC “ĐIỀU TRỊ DA LIỄU CAO CẤP” TẠI HÀN QUỐC CÙNG TRẦN MINH GROUP

Sau thành công của khóa học “Điều trị da liễu cao cấp” được Trần Minh Group tổ chức vào tháng 6/2018 diễn ra tại trường Đại học Nữ Kwangju và Đại học Kyengbook Hàn Quốc. Trần Minh Group tiếp tục mở khóa học “Điều trị da liễu cao cấp” tiếp theo vào tháng 8/2018, tại trường Đại học Nữ Kwangju Hàn Quốc. Nhằm đáp ứng nguyện vọng, mong muốn học hỏi, tiếp cận những công nghệ mới, bậc nhất tại Hàn Quốc của các đại lý, chủ Spa, khách hàng của Trần Minh.

Tham quan và học tập tại Trường Đại học Nữ Kwangju

Hàn Quốc là quốc gia nổi tiếng với các trường đại học, cao đẳng đào tạo chuyên ngành làm đẹp một cách bài bản, với trang thiết bị, công nghệ hiện đại. Ngành làm đẹp là một trong những ngành rất “hot” tại Hàn Quốc, với những người có mong muốn học tập, trau dồi kiến thức về làm đẹp thì Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu.

Với thế mạnh là đào tạo ngành làm đẹp, Trường Đại học Nữ Kwangju là nơi lý tưởng thu hút nhiều sinh viên nữ đến học tập. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo những kỹ năng và kiến thức cơ bản về làm đẹp, khóa học còn đào tạo chuyên sâu hơn những chuyên môn thẩm mỹ. Ngoài ra, khóa học còn đào tạo những kiến thức bổ trợ quan trọng trong ngành như kỹ năng giao tiếp, marketing, quản lý Spa, tiếp thị, chăm sóc khách hàng…

Đến với khóa học, các đại lý, chủ Spa sẽ được học trong môi trường hiện đại nhất với giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế và được các chuyên gia giàu kinh nghiệm hướng dẫn nhiệt tình. Khóa học sẽ đưa các chủ Spa, tiếp cận với các công nghệ làm đẹp như: Tạo khuôn mặt cân bằng, Điêu khắc body cho cô dâu,… vô cùng hấp dẫn và mới mẻ.

Lịch trình tham gia khóa học “Điều trị da liễu cao cấp” tháng 8/2018

Tại Việt Nam, nhu cầu làm đẹp cũng như thẩm mỹ ngày càng cao, vì thế, có rất nhiều Thẩm mỹ viện, Spa được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó, các đại lý, chủ Spa nên có những am hiểu về những kỹ năng làm đẹp mới và tân tiến nhất. Với những kỹ năng, công nghệ hiện đại của Hàn Quốc sẽ giúp các đại lý, chủ Spa thực hiện được ước mơ của mình là đáp ứng được nhu cầu thực tế của thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam.

Khóa học còn là dịp để các chủ Spa, đại lý tham quan, trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc, được tham gia trình diễn Hanbok và buổi tiệc Gala Dinner trao bằng và giao lưu văn hóa với học sinh của trường. Kết thúc khóa học, các đại lý, chủ Spa sẽ được cấp chứng chỉ chính thức do Kwangju Women’s University –  “Đại Học Nữ KwangJu” cấp.

Buổi tiệc Gala Dinner trao bằng

Các đại lý, chủ Spa là những người đam mê tìm tòi, học hỏi và muốn có những trải nghiệm mới thì hãy cùng Trần Minh Group tham gia khóa học “Điều trị da liễu cao cấp” để góp nhặt những kiến thức vô tận và những trải nghiệm thú vị tại xứ sở Hàn Quốc.

THỜI HẠN ĐĂNG KÝ: TỪ NGÀY 05/07/2018 ĐẾN 15/07/2018.

Hotline: 0978.472.346

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *