Chỉ nâng cơ tơ tằm – Phương pháp níu giữ tuổi thanh xuân

Cuộc sống càng phát triển, phụ nữ ngày càng có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp và vóc dáng. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có đủ hiểu biết để có đủ tự tin lựa chọn một phương pháp chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả nhất.

“Cái tuổi nó đuổi xuân đi” – đó là chân lý hàng ngàn đời nay. Nhưng nhiều chị em đã chứng minh chân lý đó không còn đúng trong thời đại ngày nay nhờ các công nghệ làm đẹp tiên tiến. Mới đây, trong chương trình Let’s Style (phát sóng trên kênh VTV6), chị Tuyết Nhung – Nữ hoàng nhan sắc Việt – Hàn 2017 cũng là chuyên gia tư vấn sắc đẹp đã giới thiệu đến chị em phụ nữ công nghệ nâng cơ bằng chỉ tơ tằm không xâm lấn Thesera L. Đây được đánh giá là công nghệ nâng cơ trẻ hóa da mới nhất và chắc chắn sẽ trở thành “hiện tượng” trong năm 2018.

Hậu trường chương trình

Thesera L là công nghệ nâng cơ bằng chỉ tơ tằm không xâm lấn do Viện nghiên cứu  MR.Innovation trực thuộc trường đại học quốc gia Kyungbook, Hàn Quốc nghiên cứu. Thực tế, phần lớn chị em phụ nữ thường có suy nghĩ các công nghệ nâng cơ trẻ hóa da đều hoạt động theo cơ chế giống nhau và hiệu quả là như nhau. Tuy nhiên, dù là công nghệ căng da bằng chỉ vàng, công nghệ Ultherapy hay công nghệ trẻ hóa da Hifu,… đều chỉ có hiệu quả trong một thời gian ngắn và có nhiều biến chứng như: đau nhức, phù nề, chi phí cao,…Theo chuyên gia tư vấn sắc đẹp Tuyết Nhung, công nghệ Thesera L đã khắc phục những nhược điểm của các công nghệ nâng cơ trẻ hóa da đó và mang đến nhiều điểm ưu việt hơn.

Nếu các công nghệ trẻ hóa da hiện nay chỉ có tác động lên bề mặt da, thì công nghệ Thesera  L lại có tác dụng nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, giúp da đẹp tự nhiên. Theo đó, sau khi đi sâu vào bên trong lớp hạ bì của da, gặp những sợi collagen và elastin đứt gãy, các sợi chỉ tơ tằm sẽ có tác dụng như chất keo dính và nối chúng lại. Công nghệ này cũng giúp tăng sinh collagen khiến da trở nên láng mịn và giảm thiểu sự xuất hiện của nếp hằn li ti và nếp nhăn trên da. Điều này giúp chức năng của da ổn định và tươi trẻ dài lâu.

Nâng cơ bằng chỉ tơ tằm không xâm lấn

Hiện tại, công nghệ Thesera L được độc quyền bởi Trần Minh Group và chuyển giao cho các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Đây là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ làm đẹp do chính Nữ hoàng nhan sắc Việt – Hàn 2017 Tuyết Nhung đồng sáng lập.

Ứng dụng công nghệ Thesera L, các chủ spa và thẩm mỹ viện không cần bỏ ra khoản chi phí lớn để mua sắm trang thiết bị, máy móc như các công nghệ cũ. Hơn nữa, khi nhận chuyển giao, các spa, thẩm mỹ viện sẽ được trực tiếp chuyên viên từ Hàn Quốc hỗ trợ và hướng dẫn triển khai. Nữ hoàng nhan sắc Việt – Hàn 2017 Tuyết Nhung khẳng định, công nghệ này không chỉ mang đến bước tiến mới trong lĩnh vực làm đẹp, mà còn giúp khách hàng yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

https://www.youtube.com/watch?v=4pvQUeZHPa4&t=212s

Cùng theo dõi chương trình để tìm hiểu sâu hơn về công nghệ này nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *