CEO Thu Phạm: Xây dựng thương hiệu cá nhân cho CEO là điều khó hay dễ?

Trong giới thẩm mỹ Răng – Hàm – Mặt, cái tên Thu Phạm – CEO Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Jun Dental có lẽ đã khá quen với nhiều người. Chính “nhân hiệu” của CEO Thu Phạm là nền tảng mang lại sự thành công cho thương hiệu Jun Dental.

CEO Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Jun Dental – Thu Phạm

Được thành lập từ năm 2011 tại Hàn Quốc, cho đến năm 2017, Jun Dental đã có mặt tại Việt Nam. Với sự chuyển giao toàn bộ quy trình làm việc và công nghệ hiện đại hàng đầu từ Hàn Quốc về Việt Nam. Tại Jun Dental, tất cả các vấn đề về răng miệng của khách hàng dù khó đến đâu cũng sẽ được giải quyết bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn, tận tâm, có bề dày kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, chính sách bảo hành lâu dài mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng.

Là đơn vị uy tín, CEO thường xuyên được mời tham gia nhiều chương trình để lan tỏa những giá trị tốt đẹp

Để đưa được Jun Dental thành công như ngày hôm nay là bao tâm huyết gây dựng của nữ lãnh đạo trẻ đầy tài năng và bản lĩnh Thu Phạm. Thế nhưng, xây dựng được đã khó, duy trì thương hiệu lại càng khó hơn. Đó cũng là một trong những thách thức lớn nhất của rất nhiều chủ doanh nghiệp khác chứ không riêng gì CEO Thu Phạm.

Trên con đường xây dựng hình ảnh cá nhân và định vị thương hiệu của doanh nghiệp. Trần Minh Group có lẽ là trợ thủ đắc lực giúp Jun Dental cũng như đồng hành cùng nữ doanh nhân Thu Phạm khẳng định thương hiệu của mình.

Trong quá trình xây dựng, lên lộ trình ý tưởng để đưa hình ảnh của CEO Thu Phạm và Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Jun Dental. Trần Minh Group hướng khách hàng đến việc xây dựng hình ảnh nhưng không “đánh mất chính mình”.

Trần Minh Group cho rằng: “Nếu như ngày nào bạn cũng phải tốn năng lượng cho việc khoác một cái áo không phải của mình sẽ làm cho bạn bị kiệt sức về tinh thần và không còn đủ tỉnh táo để xử lý công việc”.Tuy nhiên, Trần Minh Group định hướng cho khách hàng của mình: Không nhất thiết cá tính là phải cố gắng gồng mình để tỏ ra mạnh mẽ. Hãy dẫn dắt câu chuyện bằng sự duyên dáng mà chính bạn có được.

Là một CEO giỏi thì việc tận dụng lợi thế của truyền thông là điều vô cùng tuyệt vời. Ngày nay, khi truyền thông được đánh giá là quyền lực thứ 4, là một vũ khí tối thượng, dĩ nhiên không ai muốn truyền thông chống lại mình, đặc biệt là doanh nghiệp. Bởi vậy việc cần một đơn vị uy tín hoạch định và vẽ ra con đường đi đúng là điều mà doanh nhân hay một CEO nào cũng chú trọng.

Đồng hành cùng CEO Thu Phạm, Trần Minh Group luôn nỗ lực hết mình, không ngừng sáng tạo để giúp nữ doanh nhân trẻ Thu Phạm ngày càng tỏa sáng, có một phong cách riêng mà chỉ cần nhìn thoáng qua, ai đó cũng sẽ nhận ra ngay nữ doanh nhân xinh đẹp này.

Hi vọng Trần Minh Group sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng CEO Thu Phạm trong những chặng đường tiếp theo của hành trình kiến tạo thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp trong thời gian tới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *